Previous slide
Next slide

Thư ngỏ

  • Công Ty TNHH Nông Nghiệp Lifarm chính thức đi vào hoạt động từ n tháng 4 -2021. Trải qua một thời gian ngắn hình thành và phát triển, Lifarm tự hào là một trong những doanh nghiệp Việt Nam đi đầu trong hoạt động đầu tư, ứng dụng và phát triển công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất nông nghiệp. Lifarm là thương hiệu thực phẩm sạch được xây dựng dựa trên nguyên tắc vì quyền lợi và sức khỏe của người tiêu dùng.
  • Hiện tại, Lifarm đang cung ứng cho thị trường sản phẩm chủ yếu là dưa lưới. Sản phẩm của chúng tôi được trồng theo công nghệ hiện đại và đảm bảo tính an toàn thông qua tiêu chuẩn như GLOBAL GAP

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn
Sứ mệnh

Mở rộng và xây dựng vùng nguyên liệu tập trung phục vụ phát triển ngành nông nghiệp. Củng cố và phát triển chuỗi các sản phẩm nông nghiệp (từ sản xuất cây giống, trồng, chế biến đến thị trường tiêu thụ) nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng và mang lại giá trị gia tăng cao, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại, thân thiện với môi trường. Phát huy vai trò chủ đạo của doanh nghiệp nhà nước trong việc phát triển ngành nông nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Thực hiện đầy đủ vai trò chức năng của một doanh nghiệp góp phần vào sự phát triển kinh tế, bảo vệ môi trường và mang lại lợi ích cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

Nhân sự

Scroll to Top