Tiêu chuẩn GLOBAL GAP cho trái cây – Dưa lưới Lifarm đạt tiêu chuẩn IQC

Tiêu chuẩn GLOBAL GAP là gì?

Tiêu chuẩn GLOBAL GAP cho trái cây – Dưa lưới Lifarm đạt tiêu chuẩn IQC.

Tiêu chuẩn GLOBALG.A.P. là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho sản xuất trang trại. Sản phẩm cốt lõi của Global GAP là kết quả của nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu và hợp tác với các chuyên gia trong ngành, nhà sản xuất và nhà bán lẻ trên toàn cầu. Mục tiêu của tiêu chuẩn Global GAP là sản xuất nông nghiệp an toàn và bền vững để mang lại lợi ích cho nông dân, nhà bán lẻ và người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Tiêu chuẩn global gap

Giấy chứng nhận GLOBALG.A.P bao gồm:

  • An toàn thực phẩm và truy xuất nguồn gốc
  • Môi trường (bao gồm đa dạng sinh học)
  • Sức khỏe, an toàn và phúc lợi của người lao động
  • Phúc lợi động vật
  • Bao gồm Quản lý Cây trồng Tích hợp (ICM), Kiểm soát Dịch hại Tích hợp (IPC),
  • Hệ thống quản lý chất lượng (QMS), và phân tích mối nguy và các điểm kiểm soát tới hạn (HACCP)

Yêu cầu tiêu chuẩn của Global GAP, trong số những thứ khác, hiệu quả cao hơn trong sản xuất. Nó cải thiện hiệu suất kinh doanh và giảm lãng phí các nguồn lực quan trọng. Nó cũng đòi hỏi một cách tiếp cận chung để canh tác được xây dựng theo các phương pháp tốt nhất cho các thế hệ sau.

Đảm bảo trang trại tích hợp

Đảm bảo trang trại tích hợp (IFA) là tiêu chuẩn hàng đầu của GLOBALG.A.P. Được phát triển với sự tham vấn của các bên liên quan trong toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu, nó có cách tiếp cận toàn diện để canh tác có trách nhiệm và được đánh giá hàng năm bởi các tổ chức chứng nhận bên thứ ba (CB) được công nhận và độc lập.

Tiêu chuẩn IFA bao gồm ba phạm vi chứa nhiều danh mục sản phẩm bao gồm nông nghiệp, trồng hoa, nuôi trồng thủy sản và chăn nuôi. Trạng thái chứng nhận của tất cả các nhà sản xuất được hiển thị trong GLOBALG.A.P. Hệ thống CNTT để minh bạch trong chuỗi cung ứng.

Trang trại đạt chuẩn GLOBAL GAP - Lifarm

IFA được thử nghiệm, kiểm tra và tin cậy trên khắp thế giới với hơn 200.000 nhà sản xuất được chứng nhận trên toàn thế giới.

Đối với các nhà sản xuất, tiêu chuẩn Global GAP giúp cải thiện quản lý trang trại, nâng cao hiệu quả hoạt động của trang trại, bảo vệ tài nguyên môi trường và cho phép tiếp cận thị trường quốc tế thông qua việc tuân thủ tiêu chuẩn được công nhận trên toàn cầu.

Đối với các bên liên quan trong chuỗi cung ứng, việc tìm nguồn cung ứng từ sản xuất được IFA chứng nhận giúp đảm bảo an toàn thực phẩm, giảm thiểu rủi ro về uy tín, bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm, thể hiện cam kết thực hành canh tác có trách nhiệm và cho phép nguồn cung cấp đáng tin cậy đáp ứng tất cả các nhu cầu chính của người tiêu dùng.

Tiêu chuẩn Global G.A.P cho trái cây và rau quả

Tiêu chuẩn Global G.A.P cho trái cây và rau quả là tiêu chuẩn toàn cầu về thực hành canh tác có trách nhiệm ở cấp sản xuất sơ cấp, bao gồm các hoạt động trước thu hoạch như quản lý đất và sử dụng sản phẩm bảo vệ thực vật, đến xử lý cơ bản sau thu hoạch.

dưa lê bạch ngọc đạt chuẩn global gap

Tiêu chuẩn GLOBAL G.A.P cho trái cây và rau quả đã hoạt động hơn 20 năm và được phát triển thông qua sự hợp tác sâu rộng với các bên liên quan trong toàn ngành. Tiêu chuẩn Global G.A.P phù hợp với các Nguyên tắc Kinh doanh Nông nghiệp và Thực phẩm Hiệp định Toàn cầu của Liên hợp quốc và các Mục tiêu Phát triển Bền vững.

Sơ lược về tiêu chuẩn Global G.A.P cho trái cây và rau

Tiêu chuẩn GLOBAL GAP cho trái cây – Dưa lưới Lifarm đạt tiêu chuẩn Global GAP IQC đã áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện bao gồm an toàn thực phẩm, tính bền vững môi trường và đa dạng sinh học, hạnh phúc của người lao động, quy trình sản xuất và truy xuất nguồn gốc.

Hỗ trợ tăng hiệu quả và cải thiện quản lý các hoạt động nông trại.

Cung cấp sự rõ ràng về các yêu cầu của thị trường và hoạt động như một cẩm nang thực hành cho các hoạt động nông trại.

Cho phép người sản xuất chứng minh các thực hành canh tác có trách nhiệm và người mua dễ dàng xác định sản xuất đáp ứng các yêu cầu của họ.

Thực hiện kế hoạch cải tiến liên tục ở cấp trang trại giúp người sản xuất phân tích và nâng cao hoạt động của họ.

Có các tiêu chí bền vững nghiêm ngặt về đa dạng sinh học, nước, nhựa, quản lý dịch hại, v.v.

Với các tiêu chuẩn khắt khe trong quy trình sản xuất trái cây như trên thì trái cây đạt chuẩn Global GAP hay trái cây hữu cơ sẽ có chất lượng cao, nhiều dinh dưỡng và đảm bảo an toàn.

dưa vàng huỳnh long đạt chuẩn Global GAP

Công ty Lifarm Cơ sở cung cấp trái cây đạt chuẩn IQC an toàn tại TP HCM

Tiêu chuẩn GLOBAL GAP cho trái cây – Dưa lưới Lifarm đạt tiêu chuẩn IQC. Phương châm đặt sức khỏe của người tiêu dùng lên hàng đầu, Lifarm cam kết cung cấp các loại trái cây tươi đạt chuẩn chất lượng và đảm bảo an toàn vệ sinh.

Lifarm luôn nổ lực cung cấp sản phẩm dưa lưới chất lượng cao, với số lượng lớn, và ổn định nhất như dưa lưới Queen ( Best sale), Dưa lưới Huỳnh Long, Dưa lê Bạch Ngọc,..

Bỏ giỏ ngay TẠI ĐÂY hoặc Liên hệ mua sỉ với giá cực hấp dẫn qua: 0987 222 40

Chia sẻ :

Bài viết khác

Scroll to Top